A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT ĐAKRÔNG-MỘT ĐƠN VỊ CƠ SỞ MẠNH VỀ PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO

Học tập theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ - “Tự tôi ngày nào cũng tập”, Ban chấp hành Công Trường PTDTNT Đakrông đã phát động phong trào thi đua luyện tập thể dục thể thao nhằm rèn luyện thân thể, cải thiện sức khỏe, sẵn sàng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục dân tộc miền núi, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Trong những năm qua, nhiều đoàn viên công đoàn đã sắp xếp thời gian sau khi hoàn thành công việc được giao, thường xuyên tham gia luyện tập một số bộ môn thể thao theo năng lực, sở trường như Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng bàn. Được sự đầu tư, ủng hộ của Ban giám hiệu, cơ sở vật chất ngày càng đầy đủ, đáp ứng cơ bản nhu cầu luyện tập của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên.

Qua hoạt động thể dục thể thao, đội ngũ ngày càng đoàn kết, gắn bó, gần gũi, thấu hiểu nhau hơn. Nhiều tấm gương đoàn viên đã nổ lực vượt qua khó khăn, thách thức về thời gian, không gian, hoàn cảnh gia đình để tham gia với tinh thần, trách nhiệm cao.

Giải bóng chuyền kỷ niệm 88 năm ngày PNVN 20.10 - Ảnh: Văn Thuận

Thời gian qua Trường cùng Công đoàn cơ sở phối hợp tổ chức giải cầu lông truyền thống dành cho CBQL, GV, NV theo 02 đối tượng A và B. Tổ chức giải bóng chuyền nữ nhân kỷ niệm nhày 08/3 và 20/10 hằng năm.

Với tinh thần tập luyện hăng say, bộ môn cầu lông của đơn vị đã thu được nhiều thành công. Năm 2018, CBQL, GV, NV tham gia giải cầu lông nam, nữ 02 lứa tuổi. Kết thúc giải, đơn vị đã giành được nhiều giải quan trọng: Giải nhất, nhì đôi nam; Nhất, nhì đôi nam nữ phối hợp; Nhất, Ba đơn nữ; Nhì, Ba đơn Nam; Giải nhì đơn nam lứa tuổi trên 40.

Thầy Nguyễn Văn Thuận và cô Nguyễn Thị Đinh nhận giải nhất đôi nam nữ
Thầy Hoàng Thanh Lâm và cô Cái Thị Tâm nhận giải nhì đôi nam nữ

Thầy giáo Trần Thiết nhận giải nhì đơn nam lứa tuổi trên 45

Thầy giáo Trần Văn Hùng – huấn luyện viên, trưởng đoàn nhận giải nhất toàn đoàn

Đội hình vận động viên tham gia giải cầu lông các lứa tuổi năm 2018

Đội hình vận động viên và huấn luyện viên
 tham gia giải cầu lông các lứa tuổi năm 2018

Hy vọng rằng, trong thời gian tới phong trào tập luyện Thể dục thể thao ở đơn vị ngày càng phát triển, phát hiện nhiều nhân tố mới để đào tạo vận động viên thành tích cao, tham gia các giải đấu lớn hơn.

Bài: Nguyễn Văn Thuận - Công đoàn viên