A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2018 - 2019

     

       Ngày 14/9/2018, Trường PTDTNT Đakrông đã tổ chức Hội nghị xây dựng Kế hoạch năm học 2018-2019. Thay mặt đoàn chủ trì Hội nghị, đồng chí Lê Cảnh Vinh, phó hiệu trưởng đã thông qua bản Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019.

      Năm học 2017-2018, nhằm hướng tới kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường, tập thể  CBQL, GV, NV và HS nhà trường đã đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo thi đua lập được nhiều thành tích xuất sắc.  Nhà trường được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh, Công đoàn nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh, có 01 tổ chuyên môn được Giám đốc Sở tặng Giấy khen; có 01 đồng chí nhận Bằng khen chủ tịch UBND tỉnh, 05 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐCS, 03 đồng chí nhận Giấy khen Giám đốc Sở, nhiều đồng chí nhận Giấy khen của Công đoàn ngành, Hội khuyến học huyện.  Chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn được duy trì. Nề nếp, đời sống  nội trú ngày càng đi vào quy cũ, an toàn.

Thầy giáo Nguyễn Văn Thuận- BTCB, hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị

       Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Hồ Thị Kim Cúc- ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện Đakrông; cô giáo Lê Thị Lan- phó trưởng phòng GDTrH, một số chuyên viên phòng GDTrH Sở GD&ĐT Quảng Trị; thầy giáo Phan Văn Đức - Phó trưởng phòng GD&ĐT Đakrông, ủy viên BTV Liên đoàn lao động huyện Đakrông.

      Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, bà Hồ Thị Kim Cúc - ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện Đakrông  bày tỏ mong muốn tập thể CBGV, NV nhà trường cần phát huy hơn nữa những thành tích mà nhà trường đã dành được trong 20 năm hình thành và phát triển.  Mỗi CBGV, NV cần quan tâm đến học sinh hơn, coi các em như người con, người em của mình. Có những biện pháp giáo dục cụ thể, thích hợp với đối tượng  học sinh DTNT, giúp học sinh chủ động, tự tin hơn trong việc học; chú trọng công tác định hướng nghề nghiệp, hướng học cho HS sau khi tốt nghiệp bậc THCS; tổ chức hiệu quả các chuyên đề ngoại khóa, quan tâm giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên cho HS; rèn luyện cho HS thói quen đọc sách…

      Trong buổi hội nghị, CBGV, NV còn được nghe những chia sẻ tâm huyết của cô giáo Lê Thị Lan- phó trưởng phòng GDTrH về công tác giáo dục HS ở môi trường chuyên biệt; chỉ đạo cụ thể thêm một số nội dung chuyên môn  trọng tâm cần thực hiện để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

       Hội nghị diễn ra sôi nổi, dân chủ với một số ý kiến tham luận, phát biểu của một số đồng chí giáo viên, nhân viên tâm huyết với nhiệm vụ bồi dưỡng HSG, ứng dụng CNTT trong công tác quản lý, dạy học, chăm sóc y tế cho HS nội trú và một số vấn đề băn khoăn khác.

      Tại Hội nghị, tập thể tổ Năng khiếu và nhiều đồng chí CBQL, GV, NV có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 đã được khen thưởng.

 

 

Tổ Năng khiếu nhận Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT

 

 

 

Bà  Hồ Thị Kim Cúc trao danh hiệu CSTĐCS cho các cá nhân

 

 

Thầy giáo Nguyễn Đăng Hòa- thừa ủy quyền Giám đốc Sở GD&ĐT

trao  Giấy khen cho các cá nhân

 

 

 

 

Các CĐV xuất sắc được nhận Giấy khen của Công đoàn Giáo dục

    Hội nghị đã thông qua Quy chế phối hợp giữa Nhà trường và Công đoàn, ký Giao ước thi đua năm học 2018-2019.

Nhà trường và Công đoàn ký Quy chế phối hợp

Hội nghị đã nhất trí, quyết nghị thông qua các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể để hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học 2018-2019.

     Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2018-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, trong năm học mới, với sự đoàn kết, cố gắng, đổi mới, sáng tạo trong dạy học và nuôi dưỡng HS, nhà trường sẽ đạt nhiều thắng lợi mới hơn nữa góp phần tô thắm trang sử vẻ vang hơn 20 năm hình thành và phát triển của Trường PTDTNT Đakrông!

                                                                     Tổng hợp: Nguyễn Thị Khuyên

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết