Wednesday, 20/06/2018 - 22:10|
Trang thông tin điện tử Trường Phổ thông dân tộc nội trú Đakrông
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Diễn đàn sinh hoạt Chi bộ

CHI BỘ TRƯỜNG PTDTNT ĐAKRÔNG

TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN SINH HOẠT CHI BỘ NĂM 2018

CHI BỘ TRƯỜNG PTDTNT ĐAKRÔNG

TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN SINH HOẠT CHI BỘ NĂM 2018

      Thực hiện kế hoạch tổ chức diễn đàn sinh hoạt chi bộ năm 2018 của BTV Huyện ủy Đakrông, vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 26/4/2018, chi bộ Trường PTDTNT Đakrông đã tổ  chức diễn đàn sinh hoạt chi bộ năm 2018 với nội dung “Xây dựng phong cách, tác phong của người đứng đầu, của cán bộ dảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham gia buổi diễn đàn có tất cả các đảng viên trong chi bộ, các đồng chí là người đứng đầu các tổ, đoàn thể.

        Thay mặt cấp ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thuận, BTCB, hiệu trưởng nhà trường đã trình bày các nội dung cơ bản về tác phong, phong cách công tác của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; liên hệ với thực tiễn đội ngũ CBQL, CBGV, NV và thực tiễn tình hình công tác trong nhà trường. Trong buổi diễn đàn, các đồng chí đảng viên đã sôi nổi thảo luận, liên hệ phong cách, tác phong công tác của chính mình và đồng nghiệp. Một số đồng chí đã có những ý kiến chân thành, góp ý cho đồng chí, đồng nghiệp.

       Kết luận buổi diễn đàn, đồng chí BTCB đã có những nhận xét tổng quan buổi diễn đàn, nêu những nội dung đã được đảng viên thảo luận, liên hệ để làm rõ hơn và thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp khắc phục những hạn chế về tác phong, phong cách của CB, ĐV nhất là người đứng đầu trong chi bộ trong thời gian tới.

 

 

 

Description: C:\Users\Admin\Downloads\IMG_8092.jpg

 

Diễn đàn sinh hoạt Chi bộ năm 2018


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết