A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phát biểu cảm ơn!

PHÁT BIỂU CẢM ƠN

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, thưa các đồng chí và các em học sinh.

Trường PTDTNT Đakrông đã hình thành và phát triển trong 20 năm qua. 20 năm của 01 đơn vị giáo dục chỉ là khoảng khắc ngắn ngủi trong tiến trình phát triển của giáo dục nước nhà đã qua và sắp đến.

Tuy vậy, để có được sự trưởng thành của đơn vị như ngày hôm nay, thay mặt tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh các thế hệ của nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Đảng, Chính quyền các cấp và ngành giáo dục và đào tạo Quảng Trị, Phòng GD&ĐT Đakrông đã quan tâm chỉ đạo, đầu tư, bố trí, phối hợp trong thời gian qua. Xin được gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo Bộ chỉ huy biên phòng tỉnh đã giúp đỡ trong những ngày đầu đầy gian khó. Cảm ơn quý thầy cô giáo các thế hệ đã cống hiến sức trẻ, hy sinh tuổi thanh xuân cho sự phát triển nhà trường. cảm ơn phụ huynh học sinh đã giúp sức giáo dục học sinh, đầu tư cơ sở vật chất phục vụ giáo dục các em. Chúng tôi cũng không thể thiếu lời cảm ơn đến các anh chị dâu, rễ của đơn vị đã thấu hiểu và chia sẽ khó khăn của đơn vị để động viên, tạo điều kiện không quản ngày, đêm để vợ mình, chồng mình hoàn thành nhiệm vụ được nhà trường giao cho.

Hôm nay, các cựu học sinh đã trở lại trường, mặc dù không đông đủ, nhưng các em đã mang lại niềm vui, cùng thầy cô giáo chuyện trò ôn lại những tháng ngày ở trường qua các sự kiện vui buồn. cùng thầy cô sống lại thời khắc xưa. Thay mặt tập thể giáo viên, nhân viên cảm ơn các em vì điều đó.

Tôi cũng xin bày tỏ lòng cảm ơn đến đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị cấp tỉnh, trung ương đóng quân trên địa bàn; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam 14 xã/thị trấn trên địa bàn huyện; đại diện lãnh đạo các đơn vị PTDTNT trong toàn tỉnh, các đơn vị giáo dục trên địa bàn đã dành thời gian và tình cảm đến chung vui cùng chúng tôi trong buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường và khai giảng năm học mới.

Và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, phóng viên Đài PTTH huyện trong những ngày qua và hôm nay đã đến giúp nhà trường làm công tác truyền thông và đưa tin.

 Để thực hiện nhiệm vụ sự nghiệp giáo dục trong thời gian tới, thay mặt tập thể hội đồng sư phạm, đỡ lời cho các em học sinh đang học tập ở đây và những học sinh sẽ đến đây, xin hứa với các cấp lãnh đạo, sẽ tiếp tục học tập, lao động, cống hiến để xây dựng ngôi trường này trở thành một điểm sáng về giáo dục dân tộc. Sẽ có nhiều cách làm hay, sáng tạo để nâng cao chất lượng quản lý, giáo dục, nuôi dưỡng các em. Các em học sinh sẽ cố gắng nhiều hơn để gặt hái nhiều thành quả trong học tập để đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.

Trong buổi lễ hôm nay, chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề chưa được trọn vẹn, thay mặt BTC mong quý vị lượng tình thông cảm.

Cuối cùng, xin chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo sức khỏe và thành công, chúc các cựu học sinh tiếp tục thành đạt, các em học sinh gặt hái nhiều kết quả tốt trong thời gian tới.

Thay mặt ban tổ chức, tôi xin tuyên bố kết thúc chương trình chính của buổi lễ.

Tiếp theo, mời đại biểu tỉnh, Sở, huyện cùng chụp hình lưu niệm cùng hội đồng nhà trường trước sân khấu và nhà đa chức năng, sau đó tham quan nhà trường trong vòng 15 phút trước khi trở lại đây dự buổi liên hoan thâm tình do nhà trường chuẩn bị.

Trân trọng kính mời.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết